Thông tin chi tiết tòa Park 1 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Park 1 là tòa tháp duy nhất có thiết kế theo hình chữ Z tại tiểu khu The Park, đồng thời cũng là một trong những tòa tháp hiếm hoi tại Vincity Ocean Park Gia Lâm sở hữu tầm nhìn toàn cảnh sông sinh thái uốn lượn dọc theo phía Tây khu đô thị.

Điểm nổi bật của tòa Park 1 Vincity Gia Lâm

Park 1 Vincity Ocean Park được thiết kế với chiều cao 27 tầng, trong đó tầng 1 được thiết kế làm khu Shop kinh doanh, tầng 2 – 27 là khu căn hộ chung cư để ở.

Giống như tòa Park 5, tòa Park 1 sở hữu tới 3 mặt tiền tiếp giáp với 2 tuyến đường nội bộ rộng 17m bên trong nội khu tiểu khu The Park và 1 tuyến đường rộng nằm trải dọc theo công viên ven sông, ôm trọn không gian trong xanh đến từ sông sinh thái rộng lớn.

Tại Park 1 Vincity Gia Lâm, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách sống mang đậm chất Resort khi chỉ với một bước chân xuống dưới tòa nhà, là hàng trăm tiện ích xanh rộng mở đón chào, nổi bật như hệ thống vườn hoa, cây xanh, máy tập GYM ngoài trời cùng những con đường nhỏ được lát gach nằm đan xen bên trong công viên ven sông hay hệ thống hàng loạt các khu sân chơi trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh cho người già, sân thể thao ngoài trời nằm ngay trong nội khu tòa nhà…

Mặt bằng tiểu khu The Park & Vị trí tòa Park 1

Mặt bằng thiết kế tòa Park 1 Vincity Ocean Park

Park 1 được thiết kế theo hình chữ Z, thông tin chi tiết như sau:

Số căn hộ/mặt sàn: 19 căn

Số lượng thang máy: 4 thang máy, 1 thang hàng, 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 28 – 75.6 m2, trong đó:

♦  Căn hộ Studio: DT 28 – 30.5 m2 (Mã căn: 03, 10, 19)

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: DT 42.9 – 47.9 m2 (Mã căn: 02, 05A, 17, 18)

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: DT 54.7 – 63.8 m2 (Mã căn: 01, 05A, 05, 08A, 08, 09, 11, 12, 12A, 15, 16)

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: DT 75.6 m2 (Mã căn: 06)

Dưới đây là chi tiết mặt bằng thiết kế tòa Park 1 Vincity Ocean Park, bạn hãy click vào ảnh để được xem rõ nét hơn:

Được biết, chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm có tất cả 4 loại thiết kế: Hình chữ L – Hình chữ T – Hình chữ U – Hình chữ Z. Trong đó, thiết kế hình chữ Z được đánh giá cao nhất bởi mật độ căn hộ thấp nhất, chỉ 19 căn hộ/mặt sàn.

Đồng thời hành lang các tòa có hình chữ Z luôn có cửa sổ đối diện nhau tại 2 đầu, mang đến ánh sáng tự nhiên và khí trời luôn được lưu thông bên trong, tạo không gian sống thoáng đãng tới chủ sở hữu các căn hộ. Hiện tại, trong tiểu khu The Park, chỉ có duy nhất Park 1 sở hữu thiết kế hình chữ Z, khiến tòa tháp càng trở nên độc nhất trong mắt khách hàng.

Không chỉ sở hữu thiết kế độc nhất, view các căn hộ tại Park 1 Vincity Gia Lâm cũng được đánh giá khá cao. Trong đó, các căn hộ hướng Đông Nam của Park 1 được đánh giá là một trong những căn hộ đắt giá & đẹp nhất tại khu đô thị, khi vừa được hưởng gió trời mát mẻ từ mặt Đông Nam, vừa sở hữu tầm nhìn toàn cảnh trường học Vinschool và một phần sông sinh thái uốn lượn quanh khu đô thị.

Ngoài ra, các mặt Đông Bắc, Tây Nam và một phần mặt Tây Bắc của Park 1 với tầm nhìn trải rộng toàn cảnh nội khu The Park và công viên ven sông, cùng mức giá bán vừa phải cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng có tầm tài chính vừa phải.

Hiện tại, tòa Park 1 Vincity Gia Lâm chưa được chủ đầu tư Vingroup mở bán. Mọi thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ & chính sách bán hàng mới nhất áp dụng cho tòa Park 1 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone