Thông tin chi tiết các khoản chi phí hàng tháng tại Vincity Ocean Park Gia Lâm

Mang trong mình phong cách “Sống chuẩn Singapore và hơn thế nữa” khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm đang nhận được sự quan tâm lớn của không chỉ người dân Hà Nội, mà còn cả người dân các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên… Một câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm, đó là chi phí hàng tháng tại Vincity Gia Lâm là bao nhiêu? liệu rằng có đắt đỏ như các khu đô thị mang thương hiệu “Vinhomes” trước đó hay không?

Chi phí quản lý dịch vụ tại Vincity Ocean Park

Phí quản lý dịch vụ là khoản phí bắt buộc mà mỗi chủ sở hữu căn hộ Vincity đều phải trả, dù cho có sử dụng căn hộ hay không, bao gồm các khoản chi phí chi trả cho việc chiếu sáng, dọn dẹp vệ sinh các khu vực công cộng, chi phí cho việc duy trì cảnh quan sinh thái khu đô thị và cả chi phí chi trả cho đội ngũ bảo vệ & ban quản lý khu nhà ở.

Được biết, tại các khu đô thị mang thương hiệu “Vinhomes” trước đó cùng chủ đầu tư Vingroup, các khoản phí dịch vụ thường dao động trong khoảng 12.000 – 15.000 VND/m2/tháng đối với biệt thự, liền kề & Shophouse và 17.000 – 20.000 VN/m2/tháng đối với chung cư cao cấp & Officetel.

Tuy nhiên, phí dịch vụ tại Vincity Ocean Park chỉ có 7.000 VN/m2/tháng (Chưa bao gồm VAT & tính theo diện tích thông thủy), thấp hơn rất nhiều so với các dự án Vinhomes trước đó. Cụ thể, phí dịch vụ áp dụng đối với từng loại hình căn hộ như sau:

Loại căn hộ Studio 1 phòng ngủ  2 phòng ngủ 3 phòng ngủ
Diện tích (m2)  28 – 36 43 – 48  55 – 65  74 – 75
Phí dịch vụ (VND/tháng)  215.000 – 277.000  331.000 – 369.000  423.000 – 500.000  569.000 – 577.000

Một trong những ưu điểm tạo nên sức hấp dẫn của Vincity Ocean Park, đó là mức phí dịch vụ khá thấp, bất kỳ người dân có tài chính tầm trung nào đều có thể chi trả được.

Một câu hỏi được đặt ra: Liệu cư dân có bị thiệt hay không khi chủ đầu tư bóc tách chi phí sử dụng các tiện ích này ra khỏi phí dịch vụ?

Được biết, đối với các khu chung cư Vinhomes tại Hà Nội trước đó, cư dân đang phải trả mức phí dịch vụ khá cao lên tới 17.000 – 20.000 VND/m2/tháng bởi mức phí này đã bao gồm các khoản sử dụng sân thể thao & bể bơi ngoài trời.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải bất kỳ cư dân nào cũng sử dụng hết 100% công suất của các tiện ích dịch vụ thể thao này. Có khá nhiều khách hàng phản ánh rằng: Tôi rất ít khi sử dụng bể bơi và không sử dụng sân thể thao nhưng tại sao tôi vẫn phải trả mức phí dịch vụ cao như vậy?

Nắm bắt được điều này, tại Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup đã hoàn toàn thay đổi cách trả phí sử dụng dịch vụ để đảm bảo công bằng 100% cho toàn bộ cư dân khu đô thị: “Ai sử dụng tiện ích nhiều thì trả phí nhiều, ai sử dụng tiện ích ít thì trả phí ít“. Như vậy, mặc dù phải trả thêm các khoản phí cho các tiện ích ngoài, nhưng trên thực tế cư dân tại Vincity Gia Lâm vẫn hoàn toàn được lợi.

Cách tính phí dịch vụ mới của Vingroup khá thông minh, phù hợp với nhiều khách hàng có thu nhập tầm trung muốn sở hữu căn hộ tại Vincity Ocean Park

Chi phí gửi xe & chi phí điện nước hàng tháng

Chi phí gửi xe tại chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ được áp dụng giống với các khu căn hộ Vinhomes khác, cụ thể như sau:

Chi phí gửi xe máy: 45.000 VND/tháng

Chi phí gửi ô tô: 1.250.000 VND/tháng

Chi phí điện nước tại khu đô thị sẽ được tính theo khung giá nhà nước.

Như vậy, nếu gộp tất cả các khoản chi phí trên lại, trung bình hàng tháng bạn phải trả mức chi phí khoảng từ 500.000 – 800.000 VND/người tùy theo việc bạn sở hữu căn hộ loại nào, có sử dụng nhiều tiện ích dịch vụ tính phí ngoài hay không. Nhìn chung, đây thực sự là mức phí khá hấp dẫn để sống trong một “khu đô thị chuẩn Singapore” như Vincity Gia Lâm.

Tag: Phí dịch vụ tại Vincity Ocean Park là bao nhiêu?

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone