Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Miếng bánh ngon dành cho giới đầu tư năm 2018

Bước sang năm 2018, thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có những chuyển biến khá tích cực, nhưng phân khúc căn hộ cao cấp vẫn còn khá kén khách. Nhiều chuyên gia bất động sản đã chỉ ra rõ việc đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp cần phải có sự hiểu biết và phân tích sâu rộng về thị trường, còn không đó sẽ là bước đi vô cùng mạo hiểm với các nhà đầu tư non tay.

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng có tài chính “khủng” để thu lời từ những dự án bất động sản tầm cỡ, mà thay vào đó thường lụa chọn những dự án chung cư có mức tài chính vừa phải, nhưng vẫn sở hữu vị trí đẹp & tiện ích hấp dẫn, để có thể dễ dàng chuyển nhượng khi cần.

Cơn sốt đến từ thị trường bất động sản Tây Hà Nội

Với lợi thế lớn về mạng lưới giao thông hoàn chỉnh cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, hội tụ nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên…. khu vực Tây Hà Nội đang ngày càng mở rộng & phát triển, được xem là trung tâm nền kinh tế thủ đô trong giai đoạn 2015 – 2020.

Đặc biệt khu vực này hiện nay vẫn còn đến hàng ngàn hecta đất trống, đang được nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ mua lại làm dự án chung cư, biệt thự, liền kề. Chính bởi điều này mà thị trường Tây Hà Nội luôn được xem là “miếng bánh ngon” đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Từ năm 2014 trở lại đây, trên mảnh đất vàng Tây Hà Nội này đã có hàng chục dự án lớn nhỏ mọc lên, nổi bật trong số đó phải kể đến như Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Golden Field Mỹ Đình, Sun Square Lê Đức Thọ…

Thị trường Tây Hà Nội với quỹ đất dự án lên tới hàng ngàn hecta sẽ là “mỏ vàng” dành cho giới đầu tư bất động

Thị trường “HOT” nhưng vẫn khan hàng chất lượng

Mặc dù thị trường khu vực Tây Hà Nội vô cùng “HOT” trong những năm qua, nhưng có một thực tế đó là những khu căn hộ đẳng cấp, chất lượng thực sự vẫn còn vô cùng khan hiếm. Theo dõi diễn biến trong thời gian qua, chúng tôi nhận thấy giá bán các dự án khu vực này đang có xu hướng bị “thổi” lên quá cao lên tới 35 – 40 Triệu/m2, mặc dù vị trí nằm cách xa nội đô và tiện ích cũng không có gì.

Thậm chí nhiều khu chung cư trung tâm, bình dân nhưng chủ đầu tư lại gắn mác cao cấp, và vẽ thêm các tiện ích để dễ bán, sau khi bán xong thì “đem con bỏ chợ”, người mua nhà sau khi nhận bàn giao mới phát hiện căn nhà mình mua không đúng theo tiêu chuẩn cam kết…

Thị trường Tây Hà Nội lúc này vẫn đang rất cần những dự án căn hộ cao cấp thực sự, do một tập đoàn uy tín đứng ra làm chủ đầu tư. Do đó, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được tập đoàn Vingroup cho ra mắt đã gần như mang đến một gáo nước mát, giải quyết “cơn khát” về sự khan hiếm căn hộ cao cấp tại đây.

Phối cảnh dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point được thiết kế khá giống với mô hình dự án Vinhomes Sky Lake trước đó của cùng chủ đầu tư Vingroup, với 2 tòa tháp chung khối đế trung tâm thương mại và 1 tòa tháp tách biệt. Tuy nhiên điểm độc đáo riêng của Vinhomes Đỗ Đức Dục, đó chính là dự án sở hữu loại hình căn hộ Officetel vô cùng độc đáo.

Với lợi thế sở hữu 2 mặt tiền đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang cần một địa điểm văn phòng vừa gần trung tâm thành phố, vừa thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup cùng phía nhà thầu thi công đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng dự án để bàn giao căn hộ sớm nhất cho các khách hàng đã quan tâm và lựa chọn dự án. Vinhomes Đỗ Đức Dục khi hoàn thành nhất định sẽ trở thành tâm điểm toàn khu vực Tây Hà Nội.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone