VINHOMES MỄ TRÌ 2 – MIỀN SỐNG XANH MUÔN VÀN TIỆN ÍCH

Nhu cầu tìm một cuộc sống xanh đang là nhu cầu cần thiết hơn bao giờ hết khi tốc độ đô thị hoá thủ đô ngày mạnh mẽ. Thông tin sắp ra mắt thị trường của khu đô thị xanh Vinhomes Mễ Trì 2 đang được khách hàng ngóng đợi từng ngày.

Nổi lên ở khu vực phía tây với tên gọi Vịnh Xanh trong lòng phố, nối tiếp thành công của dự án Vinhomes Green Bay chủ đầu tư Vingroup sắp cho ra mắt dự án Vinhomes Mễ Trì 2 với nhiều điểm nổi bật như hệ sinh thái xanh hơn 20ha với 16ha hồ điều hoà và hệ thống hàng trăm tiện ích mang đẳng cấp 5 sao Vinhomes.

Không còn là phố thị ồn ào khói bụi, không còn là giao thông chen lấn… Vinhomes Mễ Trì 2 sẽ là miền xanh bất tận, nơi tận hưởng cuộc sống của những chủ nhân thành đạt. Thanh bình, trong lành, sang trọng, đẳng cấp,… là những cảm nhận chung của cư dân khi nói về cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì 2.

Vinhomes Mễ Trì 2 được nhiều khách hàng lựa chọn là nhờ hệ thống các tiện ích cảnh quan đẳng cấp mà cư dân được đặc quyền sử dụng. Những dãy căn hộ biệt thự , liền kề thanh lịch nằm xen giữa thiên nhiên thuần khiết và thế giới hàng trăm tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Mễ Trì 2 nay đã trở thành chốn đi về chung của cộng đồng tinh hoa. Tại Vinhomes Mễ Trì 2, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống như resort đẳng cấp 5 sao với tiện ích đẳng cấp như:

Công viên hồ điều hoà
Clubhouse, bể bơi bốn mùa
Trung tâm thương mại Vincom
Hệ thống giáo dục, y tế quốc tế
Dịch vụ dọn phòng, spa …..

Vinhomes Mễ Trì 2 dự kiến sẽ trở thành chuẩn mực trong định nghĩa môi trường sống lý tưởng của cộng đồng thượng lưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone