VÌ SAO CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ CHƯA ĐƯỢC BÁN?

Sở hữu vị trí 148 Giảng Võ – Trung tâm triển lãm Giảng Võ –  điểm giao giữa Ngọc Khánh và Giảng Võ, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang nhận được vô vàn sự quan tâm của người dân sống tại Hà Nội. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại dự án Vinhomes Giảng Võ chưa được Vingroup công bố thông tin về mở bán dù đã làm lễ động thổ vào cuối năm 2016 – mặc dù đã có quy hoạch 1/500: Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích công cộng tọa lạc trên quỹ đất 6.8 ha ngay bên hồ Giảng Võ. Khu đất này trước đây là trung tâm triển lãm Hà Nội mới được di dời sang Cổ Loa và được Vingroup mua lại công ty chủ quản vào đầu năm 2016.

Trong thời gian dài năm 2016, Việt Nam có khá nhiều thay đổi về chính trị. Và dưới sự tác động đó, mảnh đất Giảng Võ đã bắt đầu có những chuyển đổi về chủ đầu tư từ Vingroup sang Tân Hoàng Minh. Tuy nhiên sang đến đầu tháng 2/2017, Vingroup đã giành được quyền làm chủ mảnh đất này và dự án chính thức được mang tên gọi Vinhomes GalleryVinhomes Giảng Võ.

Hiện nay Vinhomes Giảng Võ có tên gọi chính thức – Vinhomes Gallery, toàn bộ mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh tràn ngập một màu hồng mang theo 2 dòng chữ “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” và lượng từ khóa “Vinhomes Gallery” trở thành một trong những từ khóa dự án bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất trên kênh Google tại Hà Nội.

Và câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là: Bao giờ Vinhomes Giảng Võ  sẽ được mở bán chính thức? Cho đến thời điểm hiện tại, bên chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa có thông báo chính thức về phía các đại lý phân phối Vinhomes Giảng Võ câu trả lời.

Tuy nhiên, nhìn phía công trường dự án chưa có máy móc đưa vào thi công. Nguyên nhân tại sao, có ít nhất 2 nguyên nhân cho việc này.

Nguyên nhân thứ nhất theo quy hoạch 1:500 của Vinhomes Giảng Võ đã nộp cho Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, khu đô thị sẽ được quy hoạch với 10 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp cao 50 tầng – đang được điều chỉnh lại.

Ngoài ra bài toán về giao thông quanh khu vực Ngọc Khánh – Giảng Võ – Láng Hạ cũng là một trong những thách thức tại Vinhomes Gallery Vingroup cần giải quyết trước khi mở bán dự án. Tuyến đường Đê La Thành vẫn chưa thống nhất giải tỏa thi công được !

Nguyên nhân thứ hai, chính là nằm tại thỏa nhuận giữa Vingroup, T&T, Tân Hoàng Minh và thành phố Hà Nội. Vingroup sẽ phải xây dựng khu trung tâm triển lãm mới tại Cổ Loa xong mới được phép xây dựng dự án Vinhomes Gallery.

Được biết trung tâm triển lãm mới tại Cổ Loa – Đông Anh Hà Nội – Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Đông Anh có tổng diện tích đất lên tới 300 ha trong đó phần diện tích dành để xây khu triển lãm rộng lên tới 170.000 m2 với sức chứa lên tới hơn 600 gian hàng lớn nhỏ. Dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là khu trung tâm triển lãm lớn nhất tại Đông Nam Á, mang đến biểu tượng mới về nền kinh tế Việt Nam.

Chính bởi 2 lý do này nên hiện tại Vinhomes Giảng Võ vẫn chưa được Vingroup chính thức mở bán. Dự kiến nếu nhanh nhất cũng phải sang cuối năm 2019, dự án mới được chính thức công bố ra thị trường hoặc có thể còn chậm hơn. Đăng ký hoặc liên hệ hotline 0916.323.066 để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone