TIỆN ÍCH CỦA VINHOMES ĐÔNG ANH-VINHOMES CỔ LOA

Tìm kiếm một ngôi nhà với những tiện ích đẳng cấp là điều mà mọi người luôn hướng đến. Một trong những dự án gần đây mà các hộ gia đình và nhà đầu tư bất động sản tầm trung đang rất quan tâm và tò mò về dự án Vinhomes Đông Anh- Vinhomes Cổ Loa sắp tới được xây dựng tại trung tâm huyện Đông Anh. Và quả thật Vinhomes Đông Anh-Vinhomes Cổ loa sẽ mang đến cho bạn một hệ thống tiện ích mang đẳng cấp 5 sao.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MUA SẮM ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN VINHOMES ĐÔNG ANH – VINHOMES CỔ LOA.

Không cần phải đi đâu xa, những trải nghiệm về một khu trung tâm thương mại với đầy đủ tiện nghi với hàng hóa đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ngay trong trung tâm thương mại của Vinhomes Đông Anh- Vinhomes Cổ Loabạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất mua sắm với những tiện ích không thua bất cứ trung tâm thương mại nào trên cả nước.

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP VINSHOOL HOẶC CÔNG LẬP LIÊN KẾT VỚI VINSHOOL

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất. Không cần phải lo lắng về vấn đề tìm trường nào tốt nhất cho trường cho con cháu của mình nữa, với cơ sở vật chất hiện đại và cách giảng dạy tiên tiến, các trường liên cấp Vinschool hoặc công lập liên kế với Vinschool của dự án Vinhomes Đông Anh– Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho con em bạn điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển.

PHÒNG KHÁM BỆNH VINMEC TRONG CHUỖI DỰ ÁN VINHOMES ĐÔNG ANH- VINHOMES CỔ LOA.

Phòng khám Vinmec luôn được đầu tư hiện đại và là thành viên của Hệ thống Y tế Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Phòng khám Quốc tế Vinmec thuộc chuỗi dự án Vinhomes Đông Anh- Vinhomes Cổ Loa được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo  phục vụ tại chỗ hầu hết các nhu cầu khám, chữa bệnh thiết yếu cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

    Đăng ký thông tin hotline 0916 323 066


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    phone 0916.323.066
    phone