Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục tháng 5/2018

Được xem là dự án đình đám nhất của Vingroup tại Hà Nội năm 2018, Vinhomes Đỗ Đức Dục đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía người dân sống và làm việc tại phía Tây thủ đô. Được biết dự án sẽ do Coteccons là đơn vị thi công chính & công ty cổ phần nền móng Long Giang làm đơn vị thi công phần móng.

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục mới nhất vào đầu tháng 5/2018, dự án đã đang bắt đầu trong giai đoạn làm phần móng. Tại công trường thi công, đang có hơn chục cần cẩu hoạt động cùng công nhân viên thay phiên nhau làm việc liên tục 24/7.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc triển khai xây dựng phần móng các công trình tòa cùng công nghệ xây dựng Town-down hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng nhà thầu Long Giang sẽ hoàn thành phần móng dự án Vinhomes West Point nhanh chóng nhất để kịp thời điểm ra hàng vào tháng 6/2018.

Dưới đây là hình ảnh toàn cảnh công trường thi công dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, chúng tôi có chụp tại vào ngày 5/5/2018:

Tiến độ thi công mới nhất Vinhomes West Point Phạm Hùng tháng 5/2018

Nhìn chung, trong suốt 1 năm vừa qua, kể từ khi bắt đầu có thông tin Vingroup là chủ sở hữu của khu đất vàng ngay đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội, với 2 mặt tiền đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ cả phía người dân đầu tư lẫn những khách hàng cao cấp tại thủ đô Hà Nội.

Mới đây, Vingroup đã công bố tên thương mại chính thức dự án là Vinhomes West Point, quy mô gồm 3 tòa tháp cao từ 35 – 39 tầng với 2 loại hình phát triển chính là căn hộ chung cư cao cấp & căn hộ Officetel.

Nổi bật trong đó là tòa tháp căn hộ Officetel Vinhomes West Point đang nhận được sự quan tâm lớn nhất, bởi sở hữu chức năng đa dạng: vừa có thể làm văn phòng, vừa có thể để ở cũng như vị trí đẹp nhất trong 3 tòa, ngay nút giao giữa Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng.

Chủ đầu tư Vingroup cũng đã ấn định thời điểm mở bán chính thức dự án ra thị trường vào tháng 6/2018. Hiện tại, các đại lý phân phối Vinhomes Đỗ Đức Dục đã bắt đầu nhận đặt chỗ thiện chí căn hộ, nhằm ưu tiên cho những khách hàng quan tâm dự án ngày từ đợt đầu được lựa chọn đúng căn hộ theo ý muốn.

Để biết thêm về quy trình thủ tục đặt chỗ căn hộ cũng như được lắng nghe những lời phân tích chuyên sâu hơn về dự án, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinhomes Land qua Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone