Thông tin chi tiết tòa Park 6 Times City Park Hill

Park 6 là tòa căn hộ thứ 2 được cho ra mắt tại Times City Park Hill. Sở hữu vị trí nằm cuối dãy phố đi bộ, là nơi hội tụ của nhiều tiện ích xanh độc đáo, Park 6 Times City sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những người yêu thích nhịp sống yên bình, hòa hợp cùng thiên nhiên.

Tổng quan tòa Park 6 Park Hill

Park 6 Times City được thiết kế với chiều cao 35 tầng, trong đó tầng 1 là tầng dịch vụ cộng đồng dành cho cư dân, tầng 2 – 34 là tầng căn hộ chung cư cao cấp. Tại các tòa Park 3, Park 5, Park 6 sẽ không có Shophouse, do đó sẽ ít người qua lại, hạn chế tối đa tiếng ồn ào từ bên ngoài.

Ngoài ra với Slogan “Nơi hội tụ tiện ích xanh“, Park 6 được xem là tòa tháp có không gian sống tuyệt vời nhất trong tổng thể khu đô thị Times City khi hội tụ vô vàn những tiện ích độc đáo, nổi bật trong đó như: hệ thống hồ hoa súng, vườn cây xanh, cây ánh sáng, sân chơi trẻ nhỏ nằm trải dọc theo phía Tây, các khu sân thể thao ngoài trời tennis, cầu lông, bóng rỗ nằm trải dọc theo phía Nam và khu phố đi bộ, đài nước tràn cuối đại lộ nằm trải dọc theo phía Đông tòa nhà.

Vị trí Park 6 & mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City Park Hill

Mặt bằng thiết kế căn hộ Park 6 Times City

Mật độ căn hộ: 16 căn hộ/sàn

Mật độ thang máy: 8 thang máy – 2 thang hàng

Diện tích căn hộ: Từ 78.24 – 143 m2 tương ứng 2 – 4 phòng ngủ.

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: DT 78.24 – 82.74 m2 – Mật độ: 8 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: DT 99.76 – 120.34 m2 – Mật độ: 6 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 4 phòng ngủ: DT 143 m2 – Mật độ: 2 căn hộ/mặt sàn

Dưới đây là mặt bằng thiết kế chi tiết các căn hộ tại Park 6 Park Hill, bạn hãy click vào ảnh để xem rõ nét:

Nhìn chung, so với các tòa căn hộ khác tại Times City Park Hill, thiết kế căn hộ tại Park 6 được đánh giá thông minh & tối ưu hơn rất nhiều. Tất cả các căn hộ tại Park 6 đều được thiết kế khá vuông vắn, phân bổ hợp lý về diện tích.

Trong đó, các căn hộ 2 phòng ngủ Park 6 được thiết kế với phòng khách & các phòng ngủ khá rộng, (Tổng diện tích căn hộ từ 78 – 82 m2), phù hợp với tiêu chuẩn sống của nhiều khách hàng cao cấp. Đồng thời, căn hộ 3 phòng ngủ Park 6 được thiết kế với diện tích khá đa dạng, có tất cả 3 mức diện tích: 100 – 115 – 120 m2, mang đến sự lựa chọn đa dạng tới người mua nhà.

Ngoài ra, Park 6 cũng là một trong 2 tòa tháp có giá bán hấp dẫn nhất tại Park Hill (Giá bán ngang bằng với Park 5 Times City), cụ thể chỉ từ 33 – 40 Triệu/m2 (Đã bao gồm VAT, 2% Kinh phí bảo trì & Nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp). Với nhiều điểm nổi bật như vậy, ngay từ thời điểm đầu tiên được ra mắt, Park 6 Times City đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ toàn thể cộng đồng khách hàng quan tâm Park Hill.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Vậy bạn đã sẵn sàng để sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại Park 6 hay chưa? Để nhận bảng giá chi tiết từng căn hộ và để được hỗ trợ tốt nhất, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone