Thông tin chi tiết Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nhà phố thương mại Shophouse là 1 trong 3 dòng sản phẩm chính tại phân khu thấp tầng The Botanica – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân khu vực Tây Hà Nội bởi cơ hội mang lại lợi nhuận cao & an toàn từ việc đầu tư kinh doanh. 

Shophouse Vinhomes Gardenia có tất cả 172 căn, được thiết kế với chiều cao 4.5 tầng, diện tích đất từ 88.5 – 262.7 m2, mặt tiền rộng từ 5 – 8 m tùy từng lô, có vỉa hè rộng đằng trước nhà, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ sở hữu.

Các căn Shophouse Vinhomes Gardenia được chia làm 2 dãy nhà song song với nhau, một bên nằm trải dọc theo đường Hàm Nghi, tiếp giáp với phân khu cao tầng The Arcadia, một bên nằm trong đường nội bộ, tiếp giáp với khu biệt liền kề & biệt thự Vinhomes Mỹ Đình.

Chi tiết hơn về vị trí các lô Shophouse, quý khách có thể xem tại trang thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Gardenia.

Phối cảnh khu Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thực tế cho thấy, mô hình Shophouse dù mới phát triển tại Hà Nội, nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng nhà ở vô cùng hấp dẫn, bởi tích hợp cả 2 tính năng vừa có thể kinh doanh, vừa có thể ở, phù hợp với lối sống quen thuộc của người dân Việt.

Đặc biệt, đối với những mô hình hỗn hợp cả chung cư, biệt thự, liền kề & Shophouse như Vinhomes Gardenia lại càng tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ trong việc kinh doanh, bởi có thể tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng từ chính cư dân tại các căn biệt thự, liền kề và chung cư nơi đây.

Không như những khách hàng vãng lai bình dân thường hay tìm đến những nơi có sản phẩm/dịch vụ giá rẻ thì những cư dân tương lai tại Vinhomes Gardenia sẽ sẵn sàng trả khoản tiền lớn cho các sản phẩm/dịch vụ chất lượng tại đây dù giá cả có cao hơn nhiều, và đôi khi cũng là để ủng hộ người trong cùng “làng”.

Điển hình như những khu đô thị trước đó của Vingroup như Times City hay Royal City, cư dân tại các khu đô thị này thường hay sử dụng các sản phẩm/dịch vụ tại các khu Shophouse tầng 1 thay vì mua xuống trung tâm thương mại tầng B1 & B2, đơn giản vì lý do mua của người cùng “làng” bao giờ cũng yên tâm hơn.

Ngoài ra các căn Shophouse Vinhomes Mỹ Đình sẽ được Vingroup hoàn thiện bên ngoài, bàn giao thô bên trong, không có vách ngăn giữa cách phòng tại tầng 1, tạo điều kiện cho chủ sở hữu sáng tạo không gian theo ý muốn của riêng mình. Dưới đây là danh mục nội thất bàn giao Shophouse Vinhomes Gardenia, quý khách có thể tham khảo:

Hiện tại Vingroup đang chính thức mở bán Shophouse Vinhomes Mỹ Đình, với mức giá từ 150 – 160 Triệu/m2 (Giá bán đã gồm VAT theo diện tích đất ).  Để nhận bảng giá bán và chính sách bán hàng mới nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin các nhân theo Form tư vấn dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline phòng bán hàng.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone