Đầu tư Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thị trường Shophouse tại Hà Nội trong những năm gần đây có bước chuyển biến rộn ràng khi khá nhiều dự án hiện nay góp mặt. Tuy là một loại hình mang lại lợi nhuận nhưng để thu về được lợi nhuận lớn nhất thì không phải Shophouse của dự án nào cũng có các điều kiện để làm nên điều đó. Shophouse Vinhomes Gallery nằm trong dự án Vinhomes Gallery.

Hình ảnh minh họa

Shophouse Vinhomes Gallery thuộc dạng “shophouse chung cư” nằm tại tầng 1 và tầng 2 các tòa nhà trong khu đô thị khác với dạng “Nhà phố thương mại Shophouse” – là loại hình nhà liền kề được phép kinh doanh tại tầng 1.

Thông tin về Shophouse Vinhomes Gallery :

  • Vị trí: Dự kiến tại tầng 1 và tầng 2 các tòa tháp căn hộ chung cư Vinhomes Gallery
  • Diện tích: Dự kiến 150m – 200m cả 2 tầng
  • Hình thức sở hữu: 50 năm tầng 1 và vĩnh viễn đối với tầng 2
  • Thời điểm bán: Dự kiến trong năm 2018 – Khi mà chủ đầu tư đã bán tương đối 1 phần căn hộ chung cư.
  • Thiết kế: Tầng 1 căn hộ shophouse Vinhomes Gallery sẽ chỉ có các vách tường chịu lực, còn lại là không gian mở cho khách hàng tự bố trí để tùy ý kinh doanh. Tầng 2 căn hộ sẽ có thiết kế giống với loại hình căn hộ chung cư thông thương, giữa tầng 1 và tầng 2 có cầu thang đi lên.
  • Nội thất bàn giao: Tầng 1 và tầng 2 đều bàn giao theo Option bàn giao thô Vinhomes Gallery

Xem mặt bằng Vinhomes Giảng Võ.

Ưu nhược điểm khi kinh doanh căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery

Ưu điểm lớn nhất của loại hình “shophouse chung cư” là tính đa chức năng của căn hộ. Khách hàng sở hữu Shophouse Vinhomes Gallery vừa có thể kinh doanh tại tầng 1 vừa có thể ở và sinh hoạt tại tầng 2. Như vậy sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý và kinh doanh như tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nơi ở đến chỗ làm, trông coi được cửa hàng.

Ưu điểm thứ 2 đó là khách hàng khi kinh doanh tại Shophouse Vinhomes Gallery , sẽ tận dụng được nguồn khách hàng lớn là dân cư tại dự án. Với số lượng người sinh sống và làm việc tại 10 tòa tháp căn hộ trong khu đô thị, đồng thời với tính chất cộng đồng cư dân là những người có thu nhập khá, sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho các dịch vụ như nhà hàng, mua sắm, làm đẹp…thì đây thực sự là lượng khách hàng đầy tiềm năng.

phoi-canh-ve-dem

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì Shophouse Vinhomes Gallery cũng có những nhược điểm. Nhược điểm của nó chính là giá bán khá cao. Theo phân tích và đánh giá, thì một căn hộ Shophouse 2 tầng tại đây sẽ khoảng từ 10 – 12 tỷ. Do vậy, trước khi quyết định kinh doanh , nhà đầu tư và các thương nhân nên suy nghĩ kỹ lưỡng liệu việc đầu tư kinh doanh của mình có mang lại lợi nhuận và hiệu quả hay không.

Nên lựa chọn Shophouse ở vị trí nào?

Lựa chọn vị trí nào là thắc mắc của khá nhiều khách hàng tìm mua Shophouse. Theo kinh nghiệm từ trước đến nay, những vị trí đẹp là những vị trí có mặt tiền hướng ra đường lớn, đông dân cư qua lại hoặc các vị trí góc của tòa nhà. Tuy nhiên những vị trí này lại có giá bán tương đối cao và nhiều người mua.

Để mua được 1 căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery khách hàng phải đặt chỗ trước vì có rất nhiều khách cùng đăng ký mà lượng căn chỉ có hạn. Shophouse Vinhomes Giảng Võ mang đến cơ hội sinh lời và lợi nhuận lớn , là “miếng bánh ngọt” hấp dẫn nếu biết cách sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone