Sunshine Heritage Resort Xuân Phú Phúc Thọ Sơn Tây Ba Vì Hà Nội

Mở bán dự án Sunshine Heritage Resort Xuân Phú Phúc Thọ Sơn Tây Ba Vì Hà Nội

Dự án tọa lạc tại trung tâm văn hóa phía Tây Hà Nội tại 32D, Xuân Phú, Phúc Thọ giáp Sơn Tây Ba Vì Hà Nội nơi có các công trình kiến trúc cổ vô cùng giá trị như làng cổ Đường Lâm, Núi Ba Vì Hùng Vĩ ghi dấu nhiều di tích, danh lam thắng cảnh đẹp nhất miền Bắc.

Dự án Sunshine Heritage Resort cách trung tâm Hà Nội 30 phú đi xe về phí Tây nằm trong vùng Trung Du miền Núi Phí Bắc kế cận con sông Hồng phù nhiêu tươi đẹp bồi đắp phù sa quanh năm.

Để đi tới dự án chúng ta đi theo đường quốc lộ 3 từ trung tâm thành phố hoặc đi theo con đường đê từ Chèm, Đông Ngạc theo hướng cầu Vĩnh Thịnh, với cảnh sắc đẹp tự nhiên Hương đồng gió nội mang hơi thở quê hương vào trong tiềm thức mỗi người khi qua đây đặc biệt là tới thăm dự án, đây sẽ là khu Resort tiêu biểu của Hà Nội được chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo nên một kiệt tác bất hủ quy mô lớn chưa từng có của chủ đầu tư Sunshine Group.

Mở bán dự án Sunshine Heritage Resort Xuân Phú Phúc Thọ Sơn Tây Ba Vì Hà Nội

Mở bán dự án Sunshine Heritage Resort Xuân Phú Phúc Thọ Sơn Tây Ba Vì Hà Nội

Điều đó cho thấy dự án Heritage Resort là cực kỳ quan trọng đối với chủ đầu tư. Hiện nay dự án mới ra mắt nhưng được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm theo dõi, nhằm đón đầu xu hướng đầu tư lướt sóng mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội vài chục cây số, rất gần mà vẫn rất riêng bởi đã nói tới nghỉ dưỡng là phải nói tới xung quanh khu đó là thiên nhiên, Sơn Thủy hữu tình đó là điều tuyệt vừi nhất mà mỗi cư dân tương lai luôn khao khát một cuộc sống luôn đảm bảo cho hạnh phúc, sức khỏe trong khi đó khu vực Hà Nội diện tích đất xây dựng khu nghỉ dưỡng ngày càng khan hiếm, thì tại Sunshine Heritage Resort tại xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó của các khách hàng tương lai của dự án.

Tổng quan dự án:

– Chủ đầu tư : Sunshine Group

– Vị trí: Phúc Thọ, Sơn Tây, Ba Vì, Hà Nội

– Diện tích: 200 ha

– Số căn : 1900

– Loại hình : Shophouse, Biệt Thự – Liền kề,

– Giá : 70 triệu/m 2 – 100 triệu/m 2

Dự án gần khu đô thị Vinhomes Wonder Park đang rất hot tại Ba Vì Hà Nội.

Khu Resort Heritage áp dụng công nghệ 4.0 và ứng dụng Sunshine App, một ứng dụng thay cho mọi ứng dụng sẽ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho giới thượng lưu muốn tận hưởng những nơi chưa từng có tại Việt Nam nhưng nơi tại dự án lại rất gần trung tâm Hà Nội.

Tiện ích dự án Sunshine Heritage Resort Sơn Tây Phúc Thọ, Hà Nội

Dự án Sunshine Heritage Resort tựa bản giao hưởng tuyệt tác của thiên nhiên cây cỏ, mặt nước và tinh hoa văn hóa trường tồn từ ngàn năm còn kết tinh lại đến nay.

+ Nơi thiên nhiên giao hòa với con người

+ Cảnh quan trù phú, tươi xanh rất lãng mạn

+ Bờ sông Hồng êm đềm trải dài hơn 11km qua dự án

+ Đẳng cấp sống nghỉ dưỡng ngay tại ngoại ô trung tâm thành phố Hà Nội

+ Bến du thuyền quốc tế 5 sao ++.

Tại dự án, quý khách được trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng tách biệt với cuộc sống ồn ã, náo nhiệt bên ngoài đặc biệt không có ồn ào khói bụi, xe cộ nơi đô thành.

Hotline tư vấn dự án: 0916.323.066

Thông tin liên quan

    Đăng ký nhận thông tin dự án


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    phone 0916.323.066
    phone