Phối cảnh Wyndham Sky Lake Resort & Golf Club

Dự án Wyndham Skylake Resort là dự án đầu tiên được xây dựng ngay trong lòng sân Golf tại Hà Nội. Rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu phối cảnh Wyndham Skylake Resort trước khi đưa ra quyết định có xuống tiền cho dự án hay không? Bài viết này Nghĩa sẽ cung cấp thông tin cho anh chị chi tiết hơn về phối cảnh dự án. Qua đó, anh chị sẽ có thể lựa chọn được những căn biệt thự phù hợp nhất.

Phối cảnh Wyndham Skylake Resort

Hiện tại, dự án đã có hình ảnh thực tế và đi vào hoạt động, 92 căn biệt thự chuẩn bị mở bán trong giai đoạn đầu đã hoàn thiện mặt ngoài và xong phần thô mặt trong. Tất nhiên, để hình dung rõ hơn về tổng quan dự án Wyndham Skylake Resort, chắc chắn rằng phối cảnh dự án là điều mọi khách hàng tìm hiểu.

Dưới đây  Nghĩa cung cấp cho anh chị thông tin phối cảnh Wyndham Skylake Resort và hình ảnh phối cảnh các căn biệt thự tại đây. Anh chị có thể tham khảo để dễ dàng đánh giá và nhận định về dự án này.

Hình ảnh phối cảnh Wyndham Skylake Resort.

Hình ảnh phối cảnh Wyndham Skylake Resort.

Những hình ảnh thực tế tại Wyndham Skylake Resort

Sau khi anh chị đã tìm hiểu được thông tin phối cảnh dự án Wyndham Skylake Resort, anh chị có thể tham khảo hình ảnh thực tế dưới đây để biết được tiến độ hiện tại của dự án. Đồng thời có thể nắm được thiết kế tổng quan của các căn biệt thự đang chuẩn bị được mở bán.

Dễ nhận thấy rằng, khi được khai thác và vận hành bởi Wyndham – đơn vị phát triển và quản lý khách sạn hàng đầu của Mỹ thì dự án Sky Lake Resort & Villas đã được đông đảo khách hàng yêu thích, đón nhận. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, đây chính là một dự án “vàng” được nhiều khách hàng mong đợi.

Cùng theo dõi những hình ảnh thực tế tại dự án:

Điểm đặc biệt của dự án Wyndham Skylake Resort Hà Nội

Dưới đây Nghĩa sẽ thông tin đến anh chị những điểm đặc biệt tại dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas này:

Biệt thự đầu tiên giữa lòng sân Golf tại Hà Nội

Hiện tại có nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng, tuy nhiên với sản phẩm biệt thự có vị trí nằm giữa lòng sân Golf thì Wyndham Sky Lake Resort & Villas là dự án tiên phong. Chính vì thế, nếu anh chị là người mong muốn đón đầu xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại kết hợp với bộ môn Golf thì đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng.

Sở hữu thiết kế Địa Trung Hải đặc trưng

Trong một vài năm trở lại đây, thiết kế Địa Trung Hải cho dòng biệt thự được nhiều khách hàng đón nhận. Các thiết kế biệt thự tại dự án sở hữu màu sắc nhẹ nhàng đan xen cùng những mái vòm cong. Thêm vào đó là những đường chỉ nhẹ nhàng trong không gian xanh mát của thiên nhiên.

Tuy các mẫu thiết kế này không quá phổ biến nhưng Nghĩa đánh giá rất cao tính ứng dụng và thẩm mỹ của không gian bên trong biệt thự Sky Lake Resort & Villas. Khi sở hữu, anh chị có thể lựa chọn thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải hoặc hiện đại tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Quản lý vận hành từ đơn vị hàng đầu trên Thế giới

Tập đoàn Wyndham là một tập đoàn toàn cầu được xếp hạng trong top 5 trên toàn thế giới về quản lý vận hành khách sạn. Đây là đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ đứng số 1 thế giới. Tập đoàn sở hữu hơn 4.500 khách sạn trên 110 quốc gia.

Khi Wyndham quản lý và vận hành dự án Sky Lake Resort & Villas, chắc chắn anh chị sẽ hoàn toàn yên tâm khi sinh sống hoặc lưu trú tại đây.

Trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình

Không chỉ đơn giản là một nơi để nghỉ dưỡng cho riêng những khách hàng chơi Golf. Sky Lake Resort & Villas phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng hay đại gia đình mong muốn nghỉ dưỡng mỗi cuối tuần, dịp Lễ, Tết.

Trên đây Nghĩa đã thông tin về phối cảnh Wyndham Sky Lake Resort cho anh chị quan tâm về dự án. Nếu anh chị đang cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn. Ngay khi dự án mở bán, Nghĩa sẽ trực tiếp thông tin cho anh chị và giúp anh chị lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone