Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin được đăng tải trên Anvietland.vn chỉ là thông tin tổng quan được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Đội ngũ nhân sự và cộng tác viên Anvietland.vn nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Anvietland.vn không chịu trách nhiệm khi giao dịch

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web hoặc số điện thoại khác không nằm trong sự quản lý của Anvietland.vn. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này vì vậy Chúng tôi sẽ từ chối các trách nhiệm liên quan tới các website, số điện thoại này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Anvietland.vn không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Với thông tin trên Anvietland.vn

Chúng tôi luôn tham khảo và kiểm soát chặt chẽ các nội dung đăng tải trên Anvietland.vn trước khi đăng tải nội dung tới đọc giả.

Tuy nhiên chúng tôi luôn luôn muốn bạn đọc hiểu được rằng: “Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.”

Điều này được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng việc ghi chú lại 2 lần trên giao diện của trang web ở dưới chân của Website.

Nếu bạn phát hiện ra nội dung nào chưa phù hợp, hãy phản hồi lại với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone