Mặt bằng Wyndham Sky lake Resort & Golf Club

Với quy mô 65.000m2, Wyndham Sky Lake Resort & Villas có 92 căn biệt thự cùng không gian vô cùng hoàn hảo và cảnh quan tuyệt đẹp. Mặt bằng Wyndham Skylake Resort & Villas chắc chắn là thông tin tất cả các khách hàng quan tâm ngay cả khi dự án chưa chính thức mở bán. Bài viết này, Nghĩa sẽ thông tin để anh chị nắm được vấn đề cơ bản và chính xác nhất của dự án.

Thông tin tổng quan Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Phối cảnh tại dự án Wyndham Skylake Resort

Phối cảnh tại dự án Wyndham Skylake Resort

Với diện tích lớn và tầm view tuyệt đẹp cũng như đáp ứng được nhu cầu của những cư dân tinh hoa, cư dân đam mê bộ môn Golf. Chắc chắn rằng Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mà bất cứ ai cũng ao ước.

 • Thông tin dự án: Wyndham Sky Lake Resort & Villas
 • Địa chỉ: Khu vực Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Diện tích: 65.000m2
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam

Mặt bằng Wyndham Skylake Resort

Hiện tại dự án Wyndham Skylake Resort đã đi vào hoạt động và xây hoàn thiện 90 căn. Tuy vậy, dự án chưa chính thức được mở bán dù được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Các thông tin mặt bằng trên mạng chỉ là thông tin anh chị dùng để tham khảo. Ngay khi có những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất, Nghĩa sẽ cập nhật trực tiếp trên website.

Cụ thể, anh chị có thể tham khảo mặt bằng dưới đây để hình dung dễ hơn về dự án Wyndham Skylake Resort.

Trong đó:

 • Wyndham Hotel bao gồm: 12 phòng (Quy mô 8.000m2 – diện tích xây dựng 3.736m2)
 • Sky Villas: 30 căn + Lake Villas: 16 căn (Quy mô 16.400m2 – diện tích xây dựng 6.777m2)
 • Full Villas: 10 căn (Quy mô 4.000m2 – diện tích xây dựng 1.624m2)
 • Comunityclub (Quy mô 2.673m2 – diện tích xây dựng 850m2)

Đánh giá mặt bằng Wyndham Skylake Resort

Qua hình ảnh tham khảo về mặt bằng dự án, có thể thấy rằng Wyndham Sky Lake Resort & Villas có hướng nhìn đẹp ra sân golf, hồ nước và núi. Điều này có thể dễ dàng mang đến cho anh chị những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp trước nay chưa từng có tại Hà Nội.

Không chỉ vậy, khu biệt thự nằm tại vị trí thuận lợi khu vực Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Cách trung tâm thành phố khoảng 45km, và nằm trong thành phố vệ tinh trong quy hoạch của UBND Hà Nội. Sau này, khi hệ thống giao thông được mở rộng thì việc di chuyển, lưu thông qua các tuyến đường chính sẽ rất thuận tiện và dễ dàng.

 • Wyndham Hotel có một lượng căn giáp mặt hồ (view rất đẹp), phần còn lại tiếp giáp với sân golf.
 • Sky Villas sở hữu vị trí có thể nhìn toàn cảnh được sân golf rộng mênh mông
 • Full Villas sở hữu số lượng căn ít nằm ở 2 bên với cảnh quan tươi xanh
 • Lake Villas vị trí hồ cực kỳ đẹp và lý tưởng
 • Hill Villas có địa hình cao hơn một chút so với các khu khác và nằm tại vị trí trung tâm dự án

=> Lời khuyên

Anh chị có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm biệt thự phù hợp với diện tích, vị trí khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu. Dưới bàn tay thiết kế của bậc thầy kiến trúc Randolph Gray và trang bị đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế của Wyndham – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Chắc chắn những thiết kế kiến trúc Địa Trung Hải sẽ mang đến cho chủ sở hữu cảm giác đẳng cấp, sang trọng và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại đây.

=> Tìm hiểu thêm: https://anvietland.vn/biet-thu-san-golf-sky-lake-resort-golf-club/

Trên đây Em Thịnh đã thông tin cho anh chị về mặt bằng Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Nếu anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin chi tiết và tư vấn về dự án này. Anh chị liên hệ với Nghĩa hoặc để lại bình luận dưới bài viết. Nghĩa và cộng sự sẽ hỗ trợ tận tâm 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone