LIỀN KỀ VINHOMES MỄ TRÌ 2 GÂY SỐT VỚI GIÁ BÁN CỰC SỐC

Căn hộ liền kề của chủ đầu tư Vingroup ở bất kỳ dự án nào ở nội thành hay ngoại thành đều gây được sự chú ý của các nhà đầu tư. Bởi tính thanh khoản và khả năng tăng giá của sản phẩm này rất lớn. Với nhà đầu tư lướt sóng thì cơ hội sinh lời lên tới 100% trong vài tháng thậm chí là trong vòng 1 tuần như sản phẩm liền kề, shophouse tại Vinhomes Green Bay – Vinhomes Mễ Trì 1.

Tổng quan Liền Kề Vinhomes Mễ Trì Giai Đoạn 2:

Nhà liền kề: Diện tích: 87,5, 112,5, 122,5, 144, 157,5, 160, 176, 180, 200, 225 m2

Tổng diện tích xây dựng: Nhà liền kề: 53,315m2

Thiết kế: 3,5 tầng

Thông tin hé lộ về thời gian mở bán Vinhomes Mễ Trì 2 đang được nhiều nhà đầu tư chú ý, đặc biệt là sản phẩm căn hộ liền kề. Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của sản phẩm liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2?

1. Sự thiếu hụt về sản phẩm căn hộ liền kề ở phía tây thành phố?

Phân khúc nhà phố liền kề khu vực nội thành, đặc biệt khu vực phía tây thành phố đang rất sôi động, khi nhu cầu khách hàng chuyển đổi từ căn hộ sang căn hộ liền kề rất lớn. Do những lo lắng về tính thanh khoản và an toàn của căn hộ và lo sợ khả năng giảm giá mạnh của căn hộ trong thời gian sắp tới.

Nguồn cung sản phẩm căn hộ liền kề còn khan hiếm, đặc biệt là sản phẩm liền kề mang thương hiệu lớn như Vinhomes. Khi hầu như các căn liền kề tại giai đoạn 1 của dự án Vinhomes Mễ Trì không có giao dịch chuyển nhượng mà nguồn khách hàng có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm này lại rất lớn.

2. Tiềm năng tăng giá cực lớn với sản phẩm liền kề Vinhomes Mễ 2 với giá chào bán hấp dẫn?

Sản phẩm căn hộ liền kề được đánh giá là tài sản có giá trị tăng mạnh trong tương lai. Với mức giá chào bán dự kiến Liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chỉ từ 120tr/m2. Một con số không thể hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư.

Tại khu vực phía tây các sản phẩm liền kề được thị trường hấp thụ rất tốt, đặc biệt là dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes. Tiêu điểm như hơn 80 lô liền kề tại Vinhomes Green Bay – Mễ Trì giai đoạn 1 được thị trường hấp thụ hết chỉ trong 1 tuần mở bán. Hiện tại thị trường chuyển nhượng tại đây khá ảm đạm khi hầu như có rất ít sản phẩm được chào bán lại.

Nguyên nhân đa phần các căn hộ đã tìm được chủ nhân của mình, hoặc thời điểm này các nhà đầu tư đang thấy được sự khan hiếm của sản phẩm này và niềm tin vào việc sản phẩm sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới khi dự án đi vào hoạt động. Nên đây chưa phải là thời điểm chào bán ra thị trường.

Với mức giá trên 100 tr/m2 ở khu vực ngay như quận Hà Đông hoặc Từ Liêm khách hàng chỉ đặt mua được 1 căn nhà phố trong ngõ. Vẫn số tiền đó sở hữu được 1 sản phẩm liền kề nằm trong quần thể dự án rộng tới 75ha của Vinhomes Mễ Trì 2, mang đầy đủ hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp Vinhomes. Một cuộc sống như mơ, tràn đầy tiện ích sẽ làm tăng thêm giá trị về tinh thần, cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất sáng, khi khách hàng hiện tại đều mong muốn tìm đến những khu đô thị như Vinhomes để sống và hưởng thụ.

3. Cơ hội đầu tư cực tốt cho khách hàng đầu tư lướt sóng?

Cùng nhìn lại thị trường giao dịch liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1, hơn 80 lô liền kề, nhà phố được thị trường hấp thụ hết trong 1 tuần mở bán. Khách hàng đầu tư lướt sóng đều thu về lợi nhuận lên tới 200, 300%?

Một con số không thể hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư khi giá bán Liền Kề Vinhomes Mễ Trì 2 dự kiến còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu cơ hội đầu tư tuyệt vời này với sản phẩm Liền Kề Vinhomes Mễ Trì 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone