HEALTH PARK HẢI TIẾN

Health Park Resort Hải Tiến tự hào là khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe 5* đầu tiên tại Thanh Hóa vị trí thuộc xã Hoằng Trường, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, có diện tích tổng 15,3 ha là khu sinh thái biển gắn với các chức năng chủ yếu như dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn gắn với cảnh quan tự nhiên khu vực

TỔNG QUAN DỰ ÁN HEALTH PARK HẢI TIẾN THANH HÓA

 • Tên dự án: Health Park Resort Hải Tiến
 • Vị trí dự án: Biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Công viên Sức khỏe Việt Nam
 • Diện tích dự án: 15.03 ha
 • Quy mô dự án: 66 căn shophouse liền kề, 6 căn biệt thự đơn lập và 54 biệt thự song lập

Health Park Hải Tiến hứa hẹn mang tới quy trình chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây an toàn, hiệu quả với các tiện ích cao cấp nhất như: Massage thư giãn, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt, dưỡng sinh trị liệu, Detox thuỷ trị liệu, vật lý trị liệu, xông khoáng lượng tử, tắm khoáng Onsen 4 cấp độ, thiền chuông – thiền nổi, yoga, gym, bể bơi 4 mùa, nhà hàng chay dược – thực dưỡng…

MẶT BẰNG DỰ ÁN HEALTH PARK HẢI TIẾN

Health Park Hải Tiến được lấy ý tưởng từ cỏ bốn lá, biểu tượng của sự may mắn, bình an và hạnh phúc, dự án có thiết kế như một chiếc tứ diệp thảo, với hi vọng mang đến những giá trị cho cộng đồng là Phụng sự – Yêu thương – Hạnh phúc.

Mặt bằng dự án Health Park Hải Tiến Thanh Hóa

Health Park Thanh Hóa bao gồm 66 căn shophouse liền kề, 23 căn biệt thự đơn lập và 54 biệt thự song lập với bể bơi vô cực ẩn mình giữa khu vườn nhiệt đới xanh ngắt và biển trời bao la.

Shophouse Health Park Hải Tiến nằm vị trí mặt đường trục chính, có diện tích mỗi căn 280m2, mỗi căn có 5 tầng, tổng số lượng có 66 lô shophouse.

Khu biệt thự song lập Health Park Hải Tiến có tổng 54 lô, diệt tích mỗi căn: 250m2 mỗi căn thiết kế 2 tầng vô cùng tiện lợi và phong cách châu Âu.

Khu biệt thự đơn lập Health Park Hải Tiến có tổng 23 căn diện tích 300m2, mỗi căn thiết kế 3 tầng nhà liền kề.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HEALTH PARK HẢI TIẾN

Health Park Hải Tiến là khu sinh thái biển gắn với các chức năng chủ yếu như dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn gắn với cảnh quan tự nhiên khu vực.

Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang là mô hình được ưu chuộng và phát triển, đối với dự án Health Park Resort Hải Tiến luôn muốn đem lại nhiều lợi ích và chú trọng đến sức khỏe của khách hàng.

Trong đó có kết hợp 4 chế độ: Tịnh dưỡng – Thể dưỡng – Trị Dưỡng – Thực dưỡng

1. Tịnh Dưỡng

Chế độ Tịnh dưỡng gồm có khu vực thiền zen ngoài trời, thiền chuông và thiền nổi được trong chuỗi resort 4-5* đẳng cấp, thiết bị, máy móc hiện đại.

2. Trị Dưỡng

Chế độ trị dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính không lây gồm các phòng: vật lý trị liệu, dưỡng sinh, detox và thuốc thực phẩm chức năng sản xuất bởi vinmexpharm và nhiều máy móc trị liệu.

3. Thể Dưỡng

Chế độ thể dưỡng khách hàng được thưởng thức và thư giãn với không gian spa, massage, gội đầu dưỡng sinh, xông hơi đã muối, xông hơi lạnh, tắm khoáng onsen 4 cấp độ, hệ thống phòng gym, yoga.

4. Thực Dưỡng

Chế độ thực dưỡng khách hàng sẽ thưởng thức món ăn ngon, đặc sắc được chế biến bởi nhà hàng chay dược, nhà hàng thực dưỡng, chuỗi nhà hàng V.I.P, kết hợp với chế độ thực đơn riêng phục vụ bệnh nhân mãn tính không lây.

Còn rất nhiều tiện ích khác hấp dẫn thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe như: Cầu tàu – bến du thuyền , bể bơi vô cực…

  Đăng ký nhận thông tin dự án


  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  phone 0916.323.066
  phone