DỰ ÁN VINHOMES GREEN HẠ LONG – THÀNH PHỐ XANH 165 NGHÌN TỶ

Dự án Vinhomes Green Hạ Long (tên gọi dự kiến) là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long Quảng Ninh có vị trí đắc địa. Với Vinhomes Green Hạ Long, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen phân bố đều. Dự án hứa hẹn sẽ là dự án “siêu bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GREEN HẠ LONG

Vinhomes Green Hạ Long là dự án có vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long khi nằm ngay gần cảng biển du lịch, nằm kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước. Với tiêu chí mang đến một dấu ấn đặc biệt, kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, Vingroup dự kiến sẽ tạo lên khu đô thị co thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của dự án.

 • Tên gọi dự kiến: Vinhomes Green Hạ Long.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí: thị xã Quảng Yên – Hạ Long Quảng Ninh.
 • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật.
 • Đơn vị thi công: đang cập nhật. 
 • Tổng diện tích: khoảng 9.500 ha.
 • Loại hình: Biệt thự, Liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, chung cư, khách sạn cao cấp.
 • Thời gian khởi công: đang cập nhật.
 • Thời gian hoàn thành: đang cập nhật. 

Vinhomes Green Hạ Long có kết nối thuận tiện và dễ dàng với các tiện ích của thành phố và các tuyến giao thông huyết mạch như: bến thuyền, sân bay, ga Hạ Long, cảng biển quốc tế, cầu Bãi Cháy, hệ thống cáp treo trên Vịnh Hạ Long, khu du lịch Tuần Châu, trung tâm thương mại Vincom Hạ Long, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi Sun World Hạ Long, khu du lịch Bãi Cháy, công viên Đại Dương,…. Vinhomes Green Hạ Long sẽ là tâm điểm mới của Thành phố, nơi hội tụ mọi giá trị cho cuộc sống thêm thịnh vượng.

Bên cạnh đó, đây cũng là dự án có lợi thế rất lớn khi kết nối với hàng loạt tuyến đường lớn đã và đang được triển khai xây dựng của tỉnh Quảng Ninh như tuyến đường bao biển nối Hạ Long với Cẩm Phả, tuyến cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, hầm đường bộ qua vịnh Cửa Lục. Dự án Vinhomes Green Hạ Long có vị trí đắc địa, cảnh quan tuyệt mỹ, tiện ích hoàn hảo, sản phẩm đa dạng là “đích đến” của những chủ nhân muốn kiếm tìm cuộc sống lý tưởng, nơi khẳng định đẳng cấp, khẳng định giá trị của cuộc sống mà họ muốn tận hưởng.

MẶT BẰNG QUY HOẠCH – THIẾT KẾ VINHOMES GREEN HẠ LONG

Khu Đô thị phức hợp Hạ Long Xanh do Tập đoàn Vingroup đầu tư, quy hoạch trên diện tích khoảng 9.500ha: trong đó phần đất liền là 6232,6ha, còn lại là phần mặt nước. Theo đó, khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh là khu phức hợp đa năng đặc thù mang bản sắc đô thị hiện đại ven biển, trong đó có các phân khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm thể dục thể thao, dịch vụ thương mại, sân golf và công viên khoa học, gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái và dịch vụ.… mang tầm vóc quốc tế, là khu vực động lực trong tiến trình phát triển đô thị của Quảng Ninh và trung tâm phát triển kinh tế vùng.

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Green Hạ Long sẽ là khu đô thị xanh được định hướng phát triển hiện đại, đồng bộ, quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống, tận dụng khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên và hệ thống sông hồ kênh rạch được thiết kế, bố trí hài hòa, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan phù hợp với định hướng phát triển khu vực. Đồng thời đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu ở của cư dân khu vực và phát triển hạ tầng du lịch theo quy hoạch chung xây dựng thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long. Khu vực quy hoạch gồm các khu chức năng:

 • Đất ở, công trình công cộng y tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục, hành chính.
 • Công trình hỗn hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân gôn,
 • Khu công nghiệp, kho tàng bến bãi, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái.
 • Khu vui chơi giải trí, khu di tích lịch sử tôn giáo, văn hóa.
 • Khu an ninh quốc phòng, công trình kỹ thuật đầu mối,
 • Khu lâm nghiệp, cây xanh cách ly, phòng hộ, mặt nước và đất giao thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone