Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 6 năm 2017

Được mở bán lần đầu vào tháng 12 năm 2016, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng Hà Nội. Tính đến tháng 6 năm 2017, dự án vẫn đang được xây dựng đúng theo tiến độ Vingroup đã cam kết với khách hàng, cụ thể như sau:

Đầu tiên về phân khu cao tầng 3 tòa G1, G2 và G3 hiện tại đã hoàn thiện xong cos 0.0 và bắt đầu xây lên tầng 2. Dự án được chính nhà thầu Coteccon thi công – Nhà thầu nổi tiếng với chất lượng công trình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng triển khai nhiều dự án của Vingrop như Park Hill Times City, Vinhomes Metropolis Liễu Giai…

Dự kiến phân khu cao tầng chung cư Vinhomes Green Bay sẽ được hoàn thiện phần thô vào khoảng giữa năm 2018, và sẽ hoàn thiện toàn bộ cả bên trong và cảnh quan nội khu cao tầng vào tháng 3/2017. Dưới đây là hình ảnh tiến độ thi công Vinhomes Green Bay mới nhất chúng tôi chụp lại vào đầu tháng 6/2017:

Tiến độ xây dựng Vinhomes Green Bay tháng 6/2017 nhìn từ cầu vượt Mễ Trì bắc ngang qua Đại lộ Thăng Long

Về phân khu thấp tầng biệt thự, liền kề và shophouse hiện tại đều đã cất nóc, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện mặt ngoài và hoàn thiện phần cảnh quan xung quanh nhằm bàn giao đúng theo tiến độ cam kết trong hợp đồng vào tháng 11/2017.

Về phân hồ điều hòa Mễ Trì, hiện tại đã được Vingroup mở rộng và cơi nới thêm ra xung quanh, đã nạo vét xong xuôi và đang chuẩn bị kè bờ viền. Đây cũng chính là tâm điểm của dự án Vinhomes Green Bay mang đến không gian xanh mát cho cả khu đô thị.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng đang trong quá trình hoàn thiện những tiện ích khu đô thị như trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, tòa nhà Club House 3 tầng, các khu vườn nướng BBQ, vườn ánh sáng….

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Nội với vị trí tuyệt đẹp cửa ngõ phía Tây thủ đô, nằm ngay mặt đường đại lộ thăng long, đối diện trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, trong tương lai khi đi vào bàn giao và hoạt động sẽ trở thành tâm điểm của toàn thị trường bất động sản thủ đô.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone