Biệt thự Nghỉ dưỡng Sungroup tại Tam Đảo

Tam Đảo là một địa điểm du lịch cực kì nổi tiếng thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, chỉ cách Hà Nội 70km với thời tiết thoáng mát quanh năm, được sánh ngang với Sapa, Đà Lạt. Với khung cảnh sương mờ, cộng thêm thời tiết mát mẻ của mình Tam đảo thực sự là một mảnh đất du lịch có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển du lịch hiện nay của thành phố, số lượng phòng nghỉ dưỡng có khách du lịch hiện nay vẫn đang còn quá ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của người dân. Là một chủ đầu tư tiên phong, tập đoàn Sun Group đã có những động thái đầu tiên để xây dựng nên một khu biệt thự Sungroup Tam Đảo 5* đầu tiên tại địa danh này.

Với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 2900 tỷ đồng, Khu du lịch sinh thái Tam Đảo được xem là dự án tầm cỡ đầu tiên của Tập đoàn Sun Group tại Vĩnh Phúc.

Nằm ở vị thế đẹp, không khí trong lành, khí hậu mát mẻ, kết nối dễ dàng và nhanh chóng với trung tâm Hà Nội, Tam Đảo là nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng của vùng Đông Bắc và là bước đi trọng điểm tiếp theo của Tập đoàn Sun Group.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Đặng Minh Trường, Tổng Giám đốc Sun Group, cho biết cùng với những tiềm năng sẵn có của Vĩnh Phúc, Tập đoàn cam kết đầu tư, xây dựng Khu du lịch sinh thái thành điểm đến văn hóa, giải trí hấp dẫn, ghi tên Vĩnh Phúc trên bản đồ những điểm du lịch “hút” khách.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh, nhận định đây là dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch gắn liền với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, chiến lược phát triển vùng Thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ giai đoạn tới năm 2020, tầm nhìn 2030.

Dự kiến sau khi hoàn thành, Khu du lịch sinh thái Tam Đảo được kỳ vọng sẽ là thiên đường của loại hình du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, thám hiểm.

* Lợi thế của “người tiên phong”

 Biệt thự Tam Đảo Sun Group sở hữu vị trí đẹp nhất Tam Đảo hiện nay, một vị trí kim cương để trở thành một khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái độc đáo, giúp khách du lịch tận hưởng được trọn vẹn nhất cả thời tiết và vẻ đẹp cổ của một Tam Đảo luôn ẩn hiện sau lớp sương mờ.

 Giá đầu tư vô cùng “mềm”, đây là một điểm cực kì có lợi cho khách hàng vì sẽ được sở hữu những dự án cao cấp, hái ra tiền nhưng lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thật của nó.

 Được hưởng nhiều chính sách ưu tiên từ tỉnh ủy Vĩnh Phúc

 Sản phẩm dễ dàng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách du lịch bởi còn rất mới và đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho du khách khi tới Tam Đảo.

    Đăng ký nhận thông tin dự án


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    phone 0916.323.066
    phone