An Vượng Villa – biệt thự hạng sang tại khu đô thị Dương Nội

An Vượng Villa - biệt thự hạng sang tại khu đô thị Dương Nội

Biệt thự cao cấp An Vượng Villa đang được hình thành và có tiến độ xây dựng, hoàn thiện nhanh chóng. Đây cũng là dự án mà Tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng trở thành những khu phố hiện đại, dân cư văn minh trong không gian khu đô thị xanh Dương Nội 200ha.

An Vượng Villa nằm ở cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, nằm bên Công viên Thiên văn học rộng 12ha với hồ Bách hợp thủy rộng 6ha.

Khu đô thị Dương Nội được chủ đầu tư Nam Cường định hướng phát triển thành khu đô thị cân bằng năng lượng Zero – Energy đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ có mật độ cây xanh và không gian công cộng rộng lớn, toàn bộ các dự án đều định hướng phát triển theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE.

Dự án An Vượng Villa được đánh giá là phân khu đẹp nhất trong Khu đô thị Dương Nội bởi là dãy biệt thự vuông vắn, có tầm nhìn đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện sạch đẹp, nhiều căn biệt thự An Vượng sở hữu 2- 3 mặt tiền thoáng rộng, chủ đầu tư dự án đánh giá.

Đây cũng là phân khu có vị trí gần nhất với mặt đường Tố Hữu nhưng lại có khoảng cách vừa vặn để tránh được hoàn toàn khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

An Vượng Villa dành tới 42% diện tích cho cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng khoảng 58%, tạo ra môi trường trong lành, phát triển hài hòa với thiên nhiên.

Biệt thự An Vượng nằm trong phân khu có vị trí trung tâm của khu đô thị Dương Nội.

Theo chủ đầu tư Nam Cường, An Vượng Villa đã bán trên 300 căn, hiện quỹ căn còn lại không nhiều. Các tuyến phố được hoàn thiện và cư dân đã chọn về ở hình thành cộng đồng văn minh đẳng cấp.

Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, An Vượng Villa được thụ hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực phía Tây Thủ đô cũng như thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ của Khu đô thị Dương Nội như: đầu tư hệ thống các trường học công lập liên cấp, các trường quốc tế chất lượng cao, bệnh viện quốc tế Nam Cường, các quảng trường và khu vui chơi giải trí như bể bơi 4 mùa, quần thể sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh…

Khu đô thị Dương Nội được chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển trở thành một khu đô thị xanh tầm cỡ khu vực với các tuyến phố thương mại thịnh vượng. Trung tâm thương mại Aeon Mall tại khu vực này cũng sẽ đem đến các tiện ích tốt nhất cho cư dân.

An Vượng Villa được chú ý đặc biệt khu vực phía Tây Hà Nội do nguồn cung biệt thự ngày càng khan hiếm, quỹ căn trong khu vực nội đô còn lại không nhiều. Sở hữu đất nền giá trị luôn là khoản đầu tư tốt, sở hữu biệt thự đẳng cấp với pháp lý sổ đỏ rõ ràng là ưu tiên số một. Chính vì vậy, An Vượng Villa hút hàng trong đợt mở bán vừa qua, chủ đầu tư dự án nhìn nhận.

Thông tin chi tiết:

Liên hệ : 0916.323.066

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN AN VƯỢNG VILLA TẠI ĐÂY:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone