Sunshine Helios – Mảnh ghép hoàn thiện cho cung đường vàng son của Sunshine Homes tại khu Tây Hồ

Nằm trong quần thể các dự án của Sunshine Group tại KĐT Nam Thăng Long, Sunshine Helios kế cận những dự án đẳng cấp, chỉ cách đó vài phút di chuyển tạo thành một bức tranh tổng thể hoàn mỹ và trải nghiệm dịch vụ sống trọn vẹn cho cư dân.

Là nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Sunshine Homes đặt ra mục tiêu kiến tạo  những công trình tầm cỡ, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và nâng tầm chất lượng sống cho người Việt. Cho tới thời điểm hiện tại, Sunshine Homes đã “trình làng” rất nhiều những dự án, đa dạng về loại hình sản phẩm, phong phú về tính thẩm mỹ, sang trọng. Sunshine Homes phát triển từ chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự tầng không, cho tới du lịch nghỉ dưỡng…

Dự án Sunshine Helios – một thành phố mua sắm lòng trong lòng thành phố, tọa lạc tại khu Tây Hồ Tây, Hà Nội

Trong thời gian tới đây, Sunshine Homes tiếp tục triển khai một loại hình sản phẩm khá đặc biệt khi kiến tạo nên một thánh đường mua sắm mới cho các tín đồ shopping. Dự án Sunshine Helios tọa lạc tại khu Tây Hồ Tây là một quần thể các căn shop villas, kiến tạo nên 1 trung tâm mua sắm quy mô lớn nhất chưa từng có tại Việt Nam với những đại lộ, tuyến phố chuyên biệt, quy tụ hàng loạt thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới về thời trang, ẩm thực, nội thất, thủ công mỹ nghệ…. Sunshine Helios kiến tạo nên những đại lộ thương mại sầm uất với quy mô cực lớn chưa từng có tại Việt Nam.


Sunshine Helios là quần thể những căn biệt thự thương mại đẳng cấp, thời thượng

Sunshine Helios là một mảnh ghép hoàn hảo, góp phần hoàn thiện bức tranh về một đại đô thị của Sunshine Group tại khu vực Tây Hồ Tây. Sunshine Helios kế cận những dự án đẳng cấp, chỉ cách đó vài phút di chuyển. Có thể kể đến những dự án sang trọng bậc nhất như Sunshine Empire – tổ hợp Tháp tài chính, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất. Ngay gần đó là trường học Quốc tế tại dự án Sunshine Riverside những khu biệt thự cao cấp Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River, Sunshine Golden River,…

Tất cả trở thành một quần thể sống dành cho giới thượng lưu, nơi có những biệt thự mặt đất, biệt thự trên không, chung cư cao cấp, trường học chuẩn quốc tế, kết hợp với Sunshine Empire – đại trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, Sunshine Helios sẽ mang đến một nơi mua sắm lý tưởng cho mọi tín đồ shopping.

Sunshine Helios sẽ mang đến một nơi mua sắm lý tưởng cho mọi tín đồ shopping.

Rõ ràng, với sự góp mặt của Sunshine Helios trở thành một mảnh ghép hoàn thiện cho cung đường vàng son của Sunshine Homes tại khu Tây Hồ Tây. Tất cả tạo nên một quần thể của giới thượng lưu, nơi mọi nhu cầu sống sang, sống chất đều được thỏa mãn đầy hoàn mỹ. Hệ sinh thái Sunshine từ tất cả các dự án xung quanh bao gồm từ bể bơi, vườn dạo bộ, những khu vực vui chơi, giải trí, những công viên rợp bóng cây xanh cũng góp phần tôn lên giá trị của Sunshine Helios.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone