Diamond Centre Point

Trong bối cảnh quỹ đất tại TP. HCM, Bình Dương ngày càng khan hiếm, giá cả tăng cao. Các nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang thị trường vùng ven như Bình Phước, Long An,… Bình Phước may mắn hơn khi có quỹ đất trống sạch, giá cả còn khá rẻ đã thu hút được làn sóng đầu tư về đây.

Ngoài những khu vực nổi bật của tỉnh như Đồng Phú, Đồng Xoài, Chơn Thành thì huyện Phú Riềng cũng được các chủ đầu tư lựa chọn để đầu tư. Điển hình là dự án “Diamond Centre Point Phú Riềng” với quy mô 56.09 ha tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới cuả huyện Phú Riềng, dự án đã có sổ riêng từng nền được sử dụng với mục đích để ở, kinh doanh, chuyển nhượng… Đây là dự án đầu tiên ở huyện Phú Riềng, vì vậy dự án mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dự án đầu tư đầy lợi nhuận, một nơi lý tưởng đển an cư lập nghiệp.

Siêu phẩm "Diamond Centre Point" đầu tiên tại trung tâm hành chính huyện Phú Riềng
Siêu phẩm “Diamond Centre Point” đầu tiên tại trung tâm hành chính huyện Phú Riềng

Tổng quan dự án Diamond Centre Point

Tên dự án Diamond Centre Point
Vị trí dự án Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, Bình Phước
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings
Quy mô dự án 56,09 ha/ 145 nền
Diện tích từng nền 6×20, 6×22, 6×25, 6.5×20, 7.5×25, 10x36m2
Hạ tầng nội khu Đường nhựa, vỉa hè 3m, hệ thống chiếu sáng, cây xanh cảnh quang, hệ thống xử lý nước thải…
Pháp lý Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%
Toàn cảnh dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Toàn cảnh dự án Diamond Centre Point Phú Riềng

Vị trí dự án Diamond Centre Point

Dự án Diamond Centre Point tọa lạc trên mặt tiền đường DT741 thuộc trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Tuyến đường DT741 là tuyến huyết mạch của tỉnh Bình Phước, kết nối đến trung tâm thành phố Đồng Xoài, các tỉnh Tây Nguyên, nối với tuyến Quốc lộ 14 về hướng TP. HCM, Bình Dương.

Tại dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tuyến DT312 – tuyến đường qua trung tâm hành chính huyện Phú Riềng để kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 14 và ra chợ Bù Na. Với tiềm năng kết nối hạ tầng giao thông giúp cho việc giao thương hàng hóa tại khu vực đến các tỉnh Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, nước Campuchia… được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Sơ đồ vị trí dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Sơ đồ vị trí dự án Diamond Centre Point Phú Riềng

Những lí do nên đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Phước

Trong những năm gần đây, thị trường Bình Phước đang sôi động khi các thông tin phê duyệt quy hoạch tại đây đang được thúc đẩy nhanh chóng.

Trong năm 2020, dưới sự ảnh hưởng của mùa dịch Covid – 19, nền kinh tế các vùng tỉnh đều bị đứng chựng nhưng Bình Phước vẫn có những tin tốt khi tỉnh đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi tích cực, giúp cho nền kinh tế khu vực phát triển mạnh, thu hút được nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước, nguồn lao động ngoại tỉnh về khu vực.

Bên cạnh đó, tỉnh đã có hơn 13 khu công nghiệp trong đó có 8 khu được đưa vào hoạt động. Trong giai đoạn 2020 – 2025 tỉnh sẽ triển khai trên 10 dự án khu công nghiệp khác tại địa bàn nhằm thúc đẩy sự phát triên kinh tế – xã hội, tăng dân số cho tỉnh và tạo điều kiện phát triển cho lĩnh vực bất động sản của tỉnh.

Hiện tại hệ thống hạ tầng tại khu vực Bình Phước đang được đồng bộ hóa, chú trọng nâng cấp và mở rộng hơn. Điển hình là các dự án như: nâng cấp mở rộng đường DT741, tuyến đường Bình Phước – Tân Vạn, đường sắt Dĩ An – Hoa Lư, đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông, cao tốc Thủ Dầu Một – Chơn Thành – Hoa Lư, tuyến đường Hồ Chí Minh, cầu kết nối Đồng Nai, cảng cạn Hoa Lư…

So với thị trường tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… quỹ đất đang dần khan hiếm và giá cả cao, Bình Phước là một thị trường vùng ven, giá cả còn rẻ, quỹ đất sạch nên tiềm năng phát triển và độ thanh khoản sẽ cao hơn.

Đặc biệt, trong hội nghị thúc đấy đầu tư tổ chức vào cuối năm 2020, UBND tỉnh phê duyệt trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng kí cho 35 doanh nghiệp thực hiện triển khai 46 dự án đã và đang chuẩn bị đầu tư trên địa bàn với mức vốn đầu tư 2 tỷ USD.

Tiện ích dự án Diamond Centre Point

Tiện ích nội khu

Với lợi thế nằm tại trong khu trung tâm hành chính mới của huyện, vì vậy phần lớn diện tích dự án sẽ bố trí xây dựng nhà ở, phần còn lại sẽ bố trí các hạ tầng nội khu như đường nội bộ, vỉa hè, hệ thống điện nước, cây xanh, trung tâm thương mại nội khu cho người dân sử dụng.

Trung tâm thương mại huyện Phú Riềng
Trung tâm thương mại Phú Riềng

Tiện ích ngoại khu

Cư dân tại dự án được thừa hưởng sử dụng chuỗi tiện ích có sẵn xung quanh khu vực như: siêu thị bách hóa xanh, chợ, trung tâm y tế, trường học các cấp, bệnh viện, chùa, KDL Mỹ lệ, KDL Đại Nam, KCN Becamex, KCN Bắc Đồng Phú… Các tiện ích này chỉ các dự án chỉ vài km nên cư dân sẽ thuận tiện sử dụng hơn.

Các tiện ích liên kết đến dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Các tiện ích liên kết đến dự án Diamond Centre Point Phú Riềng

Mặt bằng tổng thể dự án Diamond Centre Point

Dự án đất nền Diamond Centre Point Phú Riềng quy hoạch với tổng diện tích 56,09 ha chia làm 5 phân khu chính gồm có 145 nền với diện tích mỗi nền đa dạng từ 80 – 240m2.

Hạ tầng khu vực đã được hoàn thiện, đường nhựa lộ giới 10 – 14m, vỉa hè lát gạch 3m có cây xanh phủ mát, hệ thống an ninh 24/24 giám sát an toàn.

Phối cảnh dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Phối cảnh dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Sơ đồ phân lô dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Sơ đồ phân lô dự án Diamond Centre Point Phú Riềng

Tiến độ thi công dự án Diamond Centre Point Phú Riềng

Mặt bằng thực tế của dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Mặt bằng thực tế của dự án Diamond Centre Point Phú Riềng
Đường nội khu đã được trải nhựa với lộ giới rộng rãi, vỉa hè được lát gạch đúng tiêu chuẩn
Đường nội khu đã được trải nhựa với lộ giới rộng rãi, vỉa hè được lát gạch đúng tiêu chuẩn
Trên vỉa hè lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và cây xanh phủ mát
Trên vỉa hè lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và cây xanh phủ mát
Trung tâm hành chính mới huyện Phú Riềng
Trung tâm hành chính mới huyện Phú Riềng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone